[Thông báo] VNFS hóa zombie

Catalogue 2 phản hồi

VnSharing Fansub coi như đã chết!

Các thành viên cũ đã gần như không còn hoạt động gì (vì tụi mình hầu hết đã qua độ tuổi 25), nhóm cũng không tuyển thêm thành viên mới, và một số thành viên mới tuyển đợt trước cũng không mặn mà lắm để khiến mấy anh chị cũ hứng khởi hơn.

Một phần nhỏ lý do cũng xuất phát từ việc tụi mình đã bớt hứng thú với những bộ anime hiện tại (riêng mình thì isekai, main trẻ trâu, thích thể hiện, fanservice… dẹp). Một khi đã không còn xem (do bộn bề cuộc sống) thì việc dịch phim cũng thế.

Bản thân mình cũng như một số thành viên còn lại, vẫn còn một số dự án dang dở, nhưng khi nào xong là một câu hỏi chưa có lời đáp.

Chốt sổ lại, VNFS (đã) ngừng hoạt động. Nếu một ngày nào đó, nhóm có đăng phim thì đó cũng chỉ là một chút gì đó còn lưu luyến của những người đã từng có nửa đầu thanh xuân nhiệt huyết, đam mê.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng tụi mình suốt thời gian qua. Và đừng quên bọn này lâu lâu đội mồ đi dạo cho khuây khỏa rồi lại về nằm nhé.

Thay mặt những kẻ vẫn còn phát tín hiệu dưới đáy đại dương.

Quạ.

p/s: Thanh xuân như một ly trà
Dịch xong vài bộ hết bà thanh xuân.

2 phản hồi cho [Thông báo] VNFS hóa zombie

 • Andrew Vu  nói:

  Ôi biết nhóm từ lúc vnsharing.net còn tồn tại.
  Mình năm nay 28, cũng 3 năm rồi ko đụng vào A/M, novel.
  Cốc thánh lần 4 của Wave Walet (chắc đọc thế) giờ thành ông già rồi, ra phim luôn.
  Thôi pair pair, btw, ai rồi cũng lớn.

 • LKN  nói:

  nhớ quá =))

Viết phản hồi

Bạn có thể dùng các tag HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

:deptrai: :haha: :khocchay: :thatvong: more »

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.