[VNFS] Un-go

Un-go Không có phản hồi

Tên phim: Un-go
Dạng: TV Series
Ngày chiếu: 14.10.2011
Thể loại: Trinh thám, huyền bí
Đạo diễn: Seiji Mizushima (Gundam 00, Fullmetal Alchemist)
Biên kịch: Shou Aikawa (Fullmetal Alchemist)
Thiết kế nhân vật: Paka (Scared Rider Xechs) , Yun Kouga (Mobile Suit Gundam 00)
Hãng sản xuất: BONES

Nội dung:
Dựa trên tác phẩm “Meiji Kaika Ango Torimonochou” của Ango Sakaguchi. Chàng trai trẻ tuổi, Shinjurou Yuuki,với khả năng suy luận phi thường, dễ dàng giải quyết những vụ án thử thách nhất. Inga, một cậu bé với vẻ ngoài rất dễ thương, cộng sự và cũng là “bạn thân” của Shinjurou. Nhưng trái ngược với dáng vẻ bề ngoài, Inga có miệng lưỡi rất sắc bén và kiêu ngạo.Tại sao Inga đi cùng Shinjurou vẫn còn là một điều bí ẩn.

Bối cảnh của câu chuyện là thời kỳ hậu chiến, Tokyo trong tương lai lúc này vẫn còn phải gánh chịu tàn tích của chiến tranh. Kiểm soát Tokyo lúc này là Vua truyền thông Rinroku Kaishou, người nắm giữ toàn bộ thông tin về nền công nghiệp và chính trị. Kaishou có đầu óc phi thường có khả năng xử lý lượng thông tin khổng lồ và đưa ra lời giải cho rất nhiều vụ án. Nhưng bí mật bên dưới khả năng phi thường đó chính là Shinjurou Yuuki, người phát hiện sự thật ẩn giấu bên trong các vụ án. Tuy nhiên, dư luận chẳng hề biết điều đó và cho rằng Shinjurou là “Thám tử đại bại”. Bất chấp điều đó, Shinjurou cùng với Inga vẫn tiếp tục lao vào các vụ án.

LINK DOWNLOAD

MEGA | DRIVE | KOKOCON

Viết phản hồi

Bạn có thể dùng các tag HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

:deptrai: :haha: :khocchay: :thatvong: more »

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.